NULL

END OF SEASON SALE - UP TO 50%

Bạn đã sẵn sàng tận hưởng chương trình ưu đãi lớn nhất tại SABLANCA chưa? Ngập tràn ưu đãi siêu sốc, cùng hàng loạt thiết kế trendy, dẫn đầu xu hướng Thu-Đông!

WELCOME TO 30TH STORE - LUỸ BÁN BÍCH

Buổi khai trương của Sablanca đang diễn ra vô cùng hoành tráng tại 747 Lũy Bán Bích, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, TP.HCM với hàng ngàn túi, giày ...

NEW COLLECTION - AUTUMN IN MY MIND

Mùa thu vừa chạm ngõ, tiết trời trở nên ngọt ngào và dịu dàng tựa như những quý cô yêu kiều, kiêu sa.

KHAI TRƯƠNG HOÀNH TRÁNG - XẢ LÁNG SĂN DEAL

Khai trương hoành tráng, mua gì cũng lãi, vừa khuyến mãi lại vừa có quà xinh! Ngại gì không “ting ting” cho những “chiến thần săn sale” để cùng ...

FLASH SALE BÙNG NỔ - ĐỒNG GIÁ TỪ 277K

Nàng đã sẵn sàng bùng nổ cùng Sablanca trong những ngày cuối Hè này chưa?

PHONG CÁCH 17:03 18/07/2022
NEW COLLECTION - ENDLESS SUMMER

Tan vào những nhịp điệu sôi động mùa hè đầy mê hoặc, những tháng hạ căng tràn năng lượng cùng bộ sưu tập “Endless Summer” nhà Sablanca.

KHUYẾN MÃI 09:32 14/07/2022
CHẲNG NGẠI MƯA GIÓ - CÓ SABLANCA LO - TẶNG TÚI TOTE CHỐNG NƯỚC THỜI TRANG*

Tháng 7 mưa ngâu, những cơn mưa bất chợt làm tổn hại những chiếc túi yêu quý và những món đồ của nàng?! Đừng lo, vì đã có chiếc túi tote “thần kỳ” nhà Sablanca.

KHUYẾN MÃI 15:31 08/07/2022
RAINDAY SALE - DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI SABLANCA

“Cơn sốt” sale mùa hè vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cùng loạt sản phẩm nhà Sablanca vừa được “ra lò”, với hàng ngàn ưu đãi nóng bỏng tay đang chờ nàng đến tận hưởng.

KHUYẾN MÃI 14:08 05/07/2022
DOUBLE DAY - ĐỒNG GIÁ 𝟏𝟕𝟕𝐊 CHO SẢN PHẨM THỨ 02

“Chill đãi” ngày hè dành riêng cho nàng, “cơn mưa” deal siêu “mát lạnh” đến từ Sablanca đã sẵn sàng chờ nàng đến tận hưởng.

KHUYẾN MÃI 11:27 23/06/2022
MỪNG SINH NHẬT SABLANCA - ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ 29

Sức nóng mùa hè đang được lan toả một cách bất ngờ với chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn nhà Sablanca, những chiếc deal siêu “nóng bỏng” cùng hàng loạt thiết kế mới nhất đã sẵn sàng chờ nàng đến tận hưởng.