GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU SABLANCA

SABLANCA là tên gọi tắt của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SABLANCA, một công ty sản xuất, kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp về giày dép, túi xách, ba lô,… dành cho phái nữ.Được thành lập vào năm 2016,trãi qua bao thăng trầm Sablanca đã và đang trên con đường phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng trải dài trên đất nước Việt Nam.

  Các sản phẩm của Sablanca được sản xuất gia công tại xưởng dưới bàn tay của những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết và tỉ mỉ trong từng khâu từ khảo sát, thiết kế mẫu, tạo from dáng, lựa chọn nguyên vật liệu và sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn quốc tế để xứng đáng với cái tên 'made in Việt Nam'- sản phẩm Việt dành cho người Việt. Mang đến sự thoải mái, tiện ích khi sử dụng, luôn toát lên vẻ đẹp thanh lịch tựa như nét đẹp của của con gái Á Đông.

  • Mục tiêu 

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện,  Sablanca luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự thoải mái và tự tin để thể hiện phong cách thời trang cá nhân của bản thân thông qua từng sản phẩm túi sách, giày dép và phụ kiện có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng tinh tế mang hơi hướng thời trang quốc tế.

  • Tầm nhìn & sứ mệnh

Sứ mệnh của Sablanca chính là mang tới sự thoải mái và tiện ích trên từng bước chân của người phụ nữ Việt, trở thành cầu nối thời trang giữa khách hàng và các sản phẩm. Không ngừng đổi mới và phát triểu đem đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất từ giá cả, chất lượng, thẩm mĩ cho từng sản phẩm tới khách hàng.

  • Ý nghĩa Logo SABLANCA

Logo của SABLANCA nổi bật với hai tone màu đen và trắng, hai màu sắc tượng trưng cho sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Trong thời trang chúng luôn là màu uy quyền ở mọi phong cách thời trang.

Hai màu đen và trắng được sử dụng như là màu chủ đạo nhận diện cho thương hiệu SABLANCA trong New Concept.

Biểu tượng của logo là hình tượng của một chiếc giày cao gót được thiết kế đặc biệt sang trọng uyển chuyển theo hình chữ S chứa đựng nhiều mặt ý nghĩa :

  • Chữ S – Viết tắt của chữ SHOES đồng ý nghĩa của biểu tượng chiếc giày trên logo mang hình hài và sắc thái của sự sang trọng kiêu sa nhưng không hề kém phần thanh lịch trang nhã.
  • Chữ S – Viết tắt của chữ SABLANCA, hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty SABLANCA.
  • Chữ S – Viết tắt của chữ  STYLE, Sablanca luôn hướng tới phong cách thời trang sang trọng , tối giản và thoải mái tiện ích nhất khi sử dụng.
  • Chữ S – Viết tắt của chữ  SERVICE, Sablanca luôn tin rằng sự thành công của thương hiệu luôn đến từ sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, Sablanca luôn đề cao dịch vụ trong quá trình hoạt động để mỗi khách hàng khi đến với Sablanca đều cảm thấy vui vẻ và hài lòng.
  • Chữ S – Biểu trưng cho bản đồ đất nước Việt Nam, Sablanca thương hiệu Việt bán hàng Việt với ước mong phát triển mở rộng hệ thống toàn quốc, phục vụ tất cả khách hàng dù có ở nơi đâu đi chăng nữa.

 Thương hiệu SABLANCA được đặt ở phía dưới tạo thành hình tam giác vững chắc với đỉnh đầu luôn hướng về phía trước cùng niềm tin phát triển mạnh mẽ. Đồng ý nghĩa biểu tượng trên logo còn tượng trưng cho sự tôn vinh, tạo nên những giá trị thời trang đẹp cho người Việt.

 Logo mang thông điệp “ Thành công của thương hiệu đến từ sự hài lòng và thỏa mãn của từng khách hàng, thể hiện phong cách thời trang riêng biệt, ấn tượng thông qua những sản phẩm túi xách, giày dép và phụ kiện với chất lượng cao, tiện ích và thoải mái khi sử dụng, mẫu mã tinh tế mang hơi hướng thời trang quốc tế.” của Sablanca.