PHONG CÁCH

TẾT COLLECTION

Hoà vào không khí rộn ràng, cùng với cảm hứng rung động trước vẻ đẹp của ngày Tết. SABLANCA cho ra mắt bộ sưu tập 𝐓𝐄̂́𝐓, với những bản phối thời trang thanh lịch, ngọt ngào.

Thiết kế tinh xảo trên từng đường nét hiện đại được thể hiện thông qua việc kết hợp những gam màu trầm bổng nhẹ nhàng mang âm hưởng đầy tươi mới và hy vọng.

SABLANCA tin rằng mỗi thiết kế trong bộ sưu tập lần này, sẽ thu phục trái tim của mọi cô gái, bởi sự cộng hưởng thêm nét yêu kiều và duyên dáng của người phụ nữ Việt. 

Hãy cùng SABLANCA sắm sửa, chăm chút cho bản thân để chuẩn bị cho ngày Tết và sẵn sàng bắt đầu năm mới thư thái, thoải mái tận hưởng cuộc sống nhé!

Sắm sửa đồ Tết ngay tại đây để đi du xuân nàng nhé!

CÔNG SỞ BỚT NHÀM CHÁN CÙNG GIÀY CỦA SABLANCA

Gạt bỏ đi định kiến đồ công sở là không thời trang. Sablanca cho ra mắt những mẫu giày công sở nữ tuy đơn giản nhưng hút mắt, tôn dáng và làm hoàn ...

BỘ SƯU TẬP GIÀY NỮ NÂNG GÓT NÀNG TỪ NHÀ SABLANCA

Gia nhập cuộc đua thời trang nữ năm nay, Sablanca trở lại với bộ sưu tập giày nữ đa dạng kiểu dáng và phong cách giúp cân mọi outfit của bạn.

NGẮM BST TÚI XÁCH NỮ CHO MÙA THU NĂM NAY

Trở lại vào tháng 9 này, Sablanca vừa cho ra mắt bộ sưu tập túi xách nữ mới đầy ấn tượng.

NEW COLLECTION - FREEDOM

"Hãy sống hết mình với tuổi trẻ và hạnh phúc với tự do của mình" , là thông điệp mà SABLANCA muốn gửi đến các nàng thông qua bộ sưu tập lần này.

NEW COLLECTION - L O V E

Yêu nửa kia hay yêu bản thân cũng đều gọi là tình yêu!

NEW COLLECTION - CINDERELLA HEELS

“𝐎𝐧𝐞 𝐬𝐡𝐨𝐞 𝐜𝐚𝐧 𝐜𝐡𝐚𝐧𝐠𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐥𝐢𝐟𝐞...” ― Cinderella, The Adventures of Cinderella.

NEW COLLECTION - HOLIDAY NIGHT

Mùa cuối năm là giai đoạn rộn ràng và nhiều niềm vui nhất trong năm với những buổi tiệc và hàng loạt các sự kiện lớn. Trong mỗi dịp tụ hội, nàng luôn ...

CHẤT LIỆU TÁI CHẾ - HÀNH TRÌNH THỜI TRANG BỀN VỮNG

Hiện nay, thế giới đang có những động thái tích cực nhằm bảo vệ môi trường, bất cứ điều gì liên quan đến tiết kiệm hay thân thiện với môi trường đều ...

𝐍𝐄𝐖 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 - 𝐄𝐗𝐏𝐋𝐎𝐑𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐎𝐅 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐂𝐎𝐍𝐅𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄

Tạo hóa sinh ra phái nữ không chỉ để yêu thương, mà còn để tỏa sáng. Đâu đó trong mỗi cô gái vẫn luôn tồn tại sự khao khát tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên ...

TOP 5 SẮC MÀU “PHỦ SÓNG” THỜI TRANG THU ĐÔNG

Túi giày chuyển màu cũng là lúc các nàng “chuyển mình” nâng cấp diện mạo thời trang hơn mỗi khi xuất hiện đúng không nào?