PHONG CÁCH

NEW COLLECTION - FREEDOM

"Hãy sống hết mình với tuổi trẻ và hạnh phúc với tự do của mình" , là thông điệp mà SABLANCA muốn gửi đến các nàng thông qua bộ sưu tập lần này.

Mùa hè là mùa của những cô em yêu đời, là thời điểm thích hợp để giải phóng bản thân khỏi những năng lượng không tốt, giải phóng được tâm hồn và nguồn năng lượng bên trong, để hấp thu những điều mới mẻ, cho bản thân được tự do và hạnh phúc. 

Mang đến nguồn năng lượng tích cực, mới mẻ, trẻ trung và phóng khoáng. Bộ sưu tập 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐝𝐨𝐦 ra đời, như khắc họa chân dung của các cô gái thời hiện đại, đầy năng lượng, thể hiện sự bức phá, khao khát và mong muốn tự do. Phá vỡ những rào cản vô hình, để được sống hết mình với tuổi trẻ. 

Mỗi thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết mang đến một sức hút riêng, tự do trong màu sắc và phá cách ấn tượng trong các kiểu dáng mới lạ chính là chìa khoá mở lối vẻ đẹp hiện đại, cùng phong cách thời trang ấn tượng cho mọi cô gái.

Hãy khoác lên mình những thiết kế độc đáo và cùng SABLANCA tận hưởng một mùa hè sôi động, tự do và đầy thú vị các nàng nhé!