CỘNG ĐỒNG

Hướng về miền Trung bằng những hành động nhỏ thiết thực nhất

Từ ngày 26.10-15/11 với hy vọng phần nào chia sẻ những khó khăn mất mát cùng miền Trung thân yêu, Sablanca triển khai chương trình đóng góp 01 HỘP/ TÚI GIẤY tương đương 5000đ gây quỹ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG.

Toàn bộ vật phẩm sẽ được quy đổi trực tiếp thành số tiền tương ứng và được Sablanca chuyển trực tiếp cho các đơn vị uy tín đang triển khai chương trình gây quỹ “Hướng về miền Trung" thân yêu. 

Huong-ve-mien-trung-bang-nhung-hanh-dong-nho-thiet-thuc-nhatCùng chung sức từ những hành động nhỏ thông qua đóng góp túi/hộp tương đương 5000 đồng cho quỹ “Hướng về miền Trung".

Cụ thể, số tiền trong quỹ sẽ được Sablanca trích chia cho 2 quỹ trong 2 đợt tương ứng với mục đích hỗ trợ kịp thời cho từng giai đoạn là nguy cấp trong thiên tai và khắc phục hậu quả, xây dựng lại đời sống đồng bào sau bão.

Giai đoạn 1: Số tiền được quy đổi khi khách hàng đóng góp túi/hộp giấy sẽ được Sablanca gửi thông Báo Tuổi Trẻ tại Ngân hàng Công thương, chi nhánh 3 TP.HCM, nhằm hỗ trợ chi phí, thực phẩm, áo phao cho bà con vùng rốn lũ. 

Về tổ chức nhận: Báo Tuổi trẻ là đơn vị uy tín đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, Thông qua tiếp nhận và phối hợp tổ chức, chương trình “Cùng báo Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung” do báo Tuổi Trẻ phát động trong 5 ngày qua đã nhận được hơn 3,1 tỷ đồng từ cộng đồng đóng góp trực tiếp, chuyển qua tài khoản và đóng góp qua chương trình cùng ví điện tử MoMo.

Trong những đợt mưa lũ đỉnh điểm vừa qua, đoàn công tác xã hội báo Tuổi Trẻ cũng đã tổ chức hỗ trợ trao khẩn cấp hàng ngàn phần quà thiết thực như gạo, mì gói, sữa, bánh, nước uống... mỗi phần trị giá 400.000 đồng (trong đó 200.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 200.000 đồng) cho những hộ dân bị cô lập tại vùng lũ các tỉnh miền Trung (Công Triệu, Báo Tuổi trẻ).

Huong-ve-mien-trung-bang-nhung-hanh-dong-nho-thiet-thuc-nhatTình hình đóng góp thông qua báo Tuổi Trẻ.

Giai đoạn 2: Sablanca hiểu rằng không chỉ người dân khó khăn trong những trận thiên tai tàn khốc, mà sau đó còn là cả công cuộc mưu sinh, xây dựng lại cuộc sống cũng như dự trù cho những tình huống xấu tiếp theo. Số tiền còn lại được Sablanca trích sau ngày 15.11 sẽ dành chuyển cho quỹ Dự án vì cộng đồng xây nhà an toàn cho năm 2021 tại các điểm trũng ở Huế, Quảng Trị qua Quỹ hỗ trợ phát triển cộng đồng sống bền vững.

Về tổ chức nhận: Sống Foundation - Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Cộng đồng Sống bền vững là đơn phụ phụ trách “Nhà chống lũ" một dự án phát triển cộng đồng với mục đích xây nhà an toàn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ hình thành những ngôi làng an toàn cho các cộng đồng dân cư đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu. 

Bắt đầu từ 2013, Nhà Chống Lũ thiết kế các mô hình nhà ứng phó với thiên tai, đồng thời, chúng tôi gây quỹ và hỗ trợ tài chính để các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà an toàn, từ đó giảm nhẹ tác động xấu của thiên tai đến cuộc sống hàng ngày của họ.

Huong-ve-mien-trung-bang-nhung-hanh-dong-nho-thiet-thuc-nhatHướng về miền Trung cùng Nhà chống lũ.

Sablanca đặt niềm tin rằng, bằng những hành động nhỏ như giảm thiểu sử dụng hộp giấy, túi giấy ảnh hưởng đến môi trường, quý khách đã góp phần làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đóng góp sự ảnh hưởng của mình vào công cuộc xây dựng đất nước và nhất là giúp miền Trung ít nhiều vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sablanca xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của Quý khách hàng cho đồng bào miền Trung.

Danh sách khách hàng tham gia xem tại đây
Hệ thống cửa hàng: https://sablanca.vn/he-thong-cua-hang
Hotline: 18006056 ( Miễn phí) 

 


KHI YÊU THƯƠNG ĐƯỢC CHUYỂN HÓA BẰNG HÀNH ĐỘNG, TRÍCH QUỸ "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG" ỦNG HỘ XÂY NHÀ AN TOÀN NĂM 2021

Trong đợt 2 , Sablanca đã thực hiện chuyển 11,085,500 VNĐ được trích từ số tiền còn lại của quỹ "Hướng về miền Trung" vào quỹ Dự án vì cộng đồng xây ...

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ CÙNG SABLANCA GÂY QUỸ "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG"

Khởi nguồn từ 26.10, hành trình gây quỹ “Hướng về miền Trung” đã thu hút những tấm lòng vàng, tham gia bằng hành động nhỏ thiết thực ĐÓNG GÓP 01 ...

[BẢN TIN CẬP NHẬT] ỦNG HỘ 20 TRIỆU ĐỒNG CHO BÀ CON VÙNG RỐN LŨ TRÍCH TỪ QUỸ "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG"

Khi tình yêu thương được thể hiện qua thành hành động thiết thực và đầy ý nghĩa, những ngày qua Sablanca đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương ...

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THAM GIA “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG”

Thương về Miền Trung - Cùng Sablanca đóng góp 01 HỘP/ TÚI GIẤY tương đương 5000đ gây quỹ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG - CÙNG SABLANCA ĐÓNG GÓP 01 HỘP/ TÚI GIẤY TƯƠNG ĐƯƠNG 5000Đ GÂY QUỸ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Mỗi ngày trôi qua, miền Trung đang phải "oằn mình" gánh chịu những tổn thất nặng nề về cả tinh thần và vật chất bởi thiên tai, bão lũ.