PHONG CÁCH

𝐂𝐄𝐋𝐄𝐁𝐑𝐀𝐓𝐄𝐒 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐄𝐕𝐄𝐑𝐘𝐃𝐀𝐘

Thời khắc đẹp đẽ cuối cùng cũng đến, đường phố ngập tràn không khí Giáng Sinh với âm nhạc và ánh đèn lấp lánh.

Sablanca nhộn nhịp không kém, giờ đây khi bước đến cửa hàng nàng sẽ cảm nhận được không khí Giáng Sinh hân hoan cùng vô vàn thiết kế mới đã sẵn sàng mang đến cho nàng một mùa lễ hội rực rỡ rồi đấy!

Đừng ngần ngại nâng cấp phiên bản xinh đẹp của nàng mỗi ngày với những thiết kế độc đáo, mới mẻ trong bộ sưu tập Xmas tháng 12 của Sablanca để luôn lộng lẫy và bắt trọn mọi ánh đèn trong đêm lễ hội cuối năm luôn nàng nhé! 

Những đôi giày mang hơi thở mùa lễ hội với đa dạng phong cách từ thanh lịch, quý phái cho đến dịu dàng, cá tính sẽ cộng hưởng cho vẻ đẹp của nàng thêm đầy mê hoặc và chiếm trọn ánh đèn đêm tiệc luôn đó!

Một chiếc túi đa-di-năng với những chi tiết tinh xảo, kiểu dáng độc đáo sẽ là trợ lý đắc lực giúp outfit của nàng trở nên cuốn hút và sành điệu hơn!

Những em ví nhỏ nhắn, xinh xắn chắc chắn là items không thể thiếu đối với mọi cô gái. Một chiếc ví nhỏ gọn và thời thượng sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp tiềm ẩn của mọi quý cô thời hiện đại.

Dù ở bất cứ đâu Sablanca vẫn sẽ là người bạn đồng hành cùng nàng tự tin, tỏa sáng và bật lên khí chất riêng mà chỉ mình nàng sở hữu!

Hãy là người đầu tiên sở hữu những thiết kế thời thượng này để đi đến đâu mọi người đều phải trầm trồ vì sự sành điệu của nàng!