GIẢM GIÁ ĐẾN 50% Mua ngay

CHÍNH SÁCH

Chính sách đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày sablanca

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Sablanca áp dụng “Chính sách đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày” đối với tất cả sản phẩm.

Nội dung chi tiết như sau:

  • Thời gian đổi sản phẩm:

Hệ thống cửa hàng/ Online:

-       Đối với giày, dép, túi xách, balo, ví: 30 ngày (tính từ ngày mua hàng hoặc nhận hàng) và chỉ đổi được 01 lần duy nhất.

-       Đối với sản phẩm chạy chương trình khuyến mãi: đồng giá, sản phẩm tặng, hàng phụ kiện...: không được đổi.

Market Place (sản phẩm mà Sablanca bán tại các trang Market Place): Robins, Shopee, Lotte,…

-       Theo chính sách đổi sản phẩm của các trang Market Place.

-       Chỉ hỗ trợ đổi cùng sản phẩm, khác size, khác màu tại cửa hàng.

  • Điều kiện đổi sản phẩm:

-       Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn mới, không bị dơ, bẩn, còn nguyên tem giá, chưa qua giặc tẩy, đế không bị trầy xước, bề mặt da không bị biến dạng.

-       Các sản phẩm đã được thay đổi một số chi tiết theo yêu cầu của Qúy khách như lót hậu, lót gót…sẽ không được đổi.

-       Sản phẩm khi vận chuyển bị giao nhầm, giao thiếu, lỗi do chất lượng, do lỗi sản xuất.

-       Sản phẩm được đổi phải kèm theo đầy đủ phụ kiện (bao gồm thẻ bảo hành, vỏ hộp đựng sản phẩm…) và quà tặng kèm theo (nếu có).

  • Cách thức đổi sản phẩm:

-       Được đổi chéo tại các cửa hàng.

-       Được đổi chéo giữa mua online và các cửa hàng.

-       Đối với mua hàng online, sản phẩm do lỗi sản xuất: mọi chi phí vận chuyển đổi hàng do Sablanca chi trả. Lý do khác: chi phí vận chuyển do khách hàng chi trả.

-       Trường hợp không có thông tin đơn hàng trên hệ thống (mã bill/ số điện thoại/ thông tin khách hàng…) và những đơn hàng khách mua từ các trang Market Place chỉ được đổi cùng mã, không được đổi khác mã, không được trả lại.

  • Quy tắc đổi sản phẩm:

-       Giá trị sản phẩm đổi tính theo giá bán thực tế tại thời điểm đổi hàng.

-       Nếu giá trị sản phẩm đổi lớn hơn giá trị sản phẩm cũ (dựa trên hóa đơn khi thanh toán): Khách hàng bù thêm phần tiền chênh lệch.

-       Nếu giá trị sản phẩm đổi nhỏ hơn giá trị sản phẩm cũ (dựa trên hóa đơn khi thanh toán): Sablanca sẽ không hoàn lại phần tiền thừa.

  • Ngày có hiệu lực: Bắt đầu từ ngày 01 tháng 09 năm 2017.
  • Địa điểm áp dụng: Tất cả cửa hàng thuộc hệ thống của Sablanca.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Qúy Khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Sablanca qua Hotline: 1800 6050 (miễn phí) hoặc Email: cs@sablanca.vn

Xin chân thành cám ơn!

 

CHÍNH SÁCH SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT SABLANCA

Vào tháng sinh nhật của nàng, shopping thoả thích tại cửa hàng Sablanca và nhận ưu đãi:

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG GIFT CARD SABLANCA

Là quà ý nghĩa mà đơn giản cho những dịp đặc biệt như sinh nhật, những ngày lễ, Tết… dành riêng cho người thương, đối tác thì Gift Card Sablanca sẽ ...

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Sablanca hiểu rằng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách đã tin tưởng và cung cấp các thông tin cá nhân liên quan. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ ...

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Sablanca áp dụng “Chính sách Bảo Hành Trọn Đời” đối với tất cả sản phẩm.