Hotline: 1800 6050 Email: cs@sablanca.vn

Vấn đề nào cần quan tâm khi chọn mua túi đeo chéo nữ?

 

Túi đeo chéo nữ dần trở thành phụ kiện không thể thiếu của các cô nàng. Nhưng làm sao chọn được chiếc túi vừa hợp thời trang, vừa tạo cảm giác thoải mái? Cùng Sablanca tìm câu trả lời cho vấn đề trên với 3 câu hỏi.

 

Túi đeo chéo nữ mẫu mã thời trang.

 

Mục đích mua túi đeo chéo nữ?

 

Satchel dành cho các chị em công sở.

 

Để chọn mua túi đeo chéo nữ phù hợp, các nàng nên xác định rõ mục đích sử dụng:

- Đi chơi cùng bạn bè?

- Làm việc công sở?

Từ đó các nàng có thể hình dung kích thước và màu sắc của chiếc túi muốn sở hữu.  Ba lọai túi đeo chéo phổ biến:

1. Túi Satchel có dạng như cặp xách; có thể vừa xách, vừa đeo. Với kích thước ngăn đựng lớn, Satchel là lựa chọn hợp lý cho các chị em công sở.

2. Bucket  với nút thắt ở đầu túi, ngăn chứa khá nhỏ nhưng kiểu dáng lại rất thu hút ánh nhìn. Vì vậy Bucket được khá nhiều cô nàng lựa chọn khi dạo phố.

3. Sling/ Messenger dạng hộp với kích thước nhỏ và dây đeo chéo dài. Đây là loại túi được khá nhiều teen và các nàng sinh viên lựa chọn.

 

Chất liệu phù hợp với tính cách?

 

Phá cách với túi đeo chéo nữ denim.

 

Mỗi chất liệu của túi sẽ giúp các nàng phản ánh đúng cá tính. Hai gợi ý đơn giản nhất về chất liệu mà Sablanca muốn gửi đến các nàng:

- Nếu cần túi đeo chéo đi làm, chất liệu da cao cấp sẽ tạo phong cách thanh lịch trong mắt đồng nghiệp. Hoặc lựa chọn chất liệu vải dù để dễ dàng trong bảo quản, cũng như tránh mưa và ẩm mốc.

- Nếu là cô nàng cá tính, chất liệu denim sẽ thể hiện đúng phong cách bụi bặm.

. Màu sắc túi đeo chéo nữ phù hợp?

 

Màu đỏ tạo cảm giác ấm áp và nổi bật.

 

Vấn đề cuối cùng cần giải quyết chính là màu sắc của túi. Hai căn cứ dùng để chọn màu thường được áp dụng: Dựa vào màu chủ đạo của tổng thể set đồ, hay chỉ đơn giản là dựa vào sở thích. Lời khuyên Sablanca dành cho bạn là nên ưu tiên chọn màu sắc ưa thích, cảm thấy tự tin khi đeo.

Tại Sablanca, các nàng có thể thoải mái lựa chọn đúng loại túi mình cần & hợp ví tiền. Đặc biệt, nhân viên bán hàng tại Sablanca luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

 

Tổng Hợp

Back to top