Hotline: 1800 6050 Email: cs@sablanca.vn

Ngày 16/4/2017 vừa qua, công ty TNHH TM & DV Sablanca vinh dự nhận được danh hiệu "Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017" do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) phối hợp cùng các cơ quan ban ngành tổ chức và tôn vinh. Lễ công bố và vinh danh diễn ra tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, Trung tâm chống hàng giả,… các cơ quan báo chí cùng đại diện các doanh nghiệp xuất sắc và được tường thuật trực tiếp trên đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thương hiệu mạnh Đất Việt là một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, được tiêu dùng trên cả nước bình chọn và góp phần nâng tầm thương hiệu Việt trong công cuộc hội nhập quốc tế.

 

Đại diện Sablanca lên nhận giải

Đại diện công ty TNHH TM & DV SABLANCA, Giám đốc điều hành Nguyễn Song Mỹ Hương bước lên sân khấu nhận giải.

 

Để có được vinh dự này, Sablanca đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu được lựa chọn bình xét với những tiêu chí xét duyệt khắt khe từ Ban tổ chức cùng các Chuyên gia và người tiêu dùng:

  • Thương hiệu có hoạt động kinh doanh ổn định, tốc độ phát triển cao và bền vững
  • Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được đông đảo người biết đến
  • Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có mức độ an toàn cao và tiện lợi
  • Cạnh tranh lành mạnh, đúng luật
  • Giá cả hợp lý, khuyến mãi tốt
  • Tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Sablanca là thương hiệu giày và túi xách thời trang nữ được sản xuất tại Việt Nam với phương châm “Chăm sóc đến từng bước chân cho phụ nữ Việt”, là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập thời trang dành cho các bạn trẻ, nữ nhân viên văn phòng và phụ nữ trung niên.

Với việc đồng loạt khai trương 13 cửa hàng vào tháng 12/2016, cùng sự phát triển không ngừng trong việc tạo dựng niềm tin hàng Việt cho người Việt, Sablanca hoàn toàn xứng đáng có được vị trí “Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt” năm 2017.

 

Sablanca đạt giải Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2017

 

Những thành quả được ghi nhận qua giải thưởng “Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt” năm 2017 sẽ là nguồn động viên rất lớn để toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của Sablanca nỗ lực sáng tạo, cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng đúng như sứ mệnh “Chăm sóc đến từng bước chân cho phụ nữ Việt”.

Chương trình được sự bảo trợ của các cơ quan ban ngành:

Văn Phòng Quốc Hội – Vụ Công Tác Phía Nam

Trung Tâm Phát Triển Tài Sản Trí Tuệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học & Công Nghệ

Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam

Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh

Back to top