Hotline: 1800 6050 Email: cs@sablanca.vn

Mẹo nhỏ từ Sablanca giúp bảo quản túi cầm tay hiệu quả

 

Túi cầm tay từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu với các khách hàng nữ yêu quý của Sablanca. Nhưng làm sao để bảo vệ & gia tăng tuổi thọ cho những chiếc túi? Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn một số mẹo hay giúp bảo quản túi lâu hỏng.

 

Bảo quản túi cầm tay hiệu quả giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

 

Bảo quản túi cầm tay bằng dung dịch thích hợp với từng loại chất liệu

 

Chọn đúng dung dịch để bảo quản túi cầm tay hiệu quả.

 

Để gia tăng tuổi thọ túi cầm tay hiệu quả, các nàng thơ của Sablanca cần xác định rõ chất liệu túi, từ đó chọn loại dung dịch vệ sinh phù hợp:

- Đối với túi vải: Nên sử dụng dung dịch chống thấm nước cho vải có tên Fabric and Upholstery Protector. Đây là loại dung dịch thường sử dụng trong việc bảo vệ vỏ bọc ghế xe hơi hay ghế salon.

- Túi da có ba lựa chọn: Dung dịch sữa bảo vệ da Leather Milk hoặc gel chống thấm nước cho da Leather, hay dung dịch xịt Leather Protector giúp giảm bụi bẩn và chống thấm dầu, nước.

 

Chọn đúng vị trí cất các loại túi

 

Trang bị tủ, kệ để bảo vệ túi hiệu quả.

 

Tồn tại rất nhiều tác nhân làm giảm tuổi thọ của túi, trong đó địa điểm cất túi đóng vai trò quan trọng để giữ độ lâu bền. Một số mẹo nhỏ khi chọn vị trí đặt túi:

- Với túi da, nhựa dẻo: Nên cất cách xa mặt đất để tránh bề mặt túi bị mốc bởi hơi ẩm. Nếu đặt trên tủ kệ, ngăn trên cùng là lựa chọn khá hợp lý. Đặc biệt cũng tránh đặt túi ở những nơi có ánh sáng nhiều và nguồn nhiệt nóng, da của túi sẽ hỏng nhanh hơn lúc nào hết.

- Với túi vải: Các vị trí quá kín hoặc quá chật chội phải gấp túi lại là lưu ý cần tránh tuyệt đối nếu muốn bảo vệ túi vải.

Khi sở hữu nhiều loại túi với các chất liệu khác nhau, nên trang bị hẳn một chiếc tủ hay kệ với nhiều ngăn khác nhau.

 

Bảo quản túi cầm tay bằng cách chèn cốt túi giữ form

 

Gối nhỏ chèn giữ form túi cầm tay.

 

Để giữ gìn túi cầm tay, các nàng cũng cần lưu tâm việc giữ form dáng túi luôn chuẩn đẹp bằng các cách sau:

- Sử dụng bọc nilong, giấy báo cũ, giấy gói quà, xốp nhét đầy vào bên trong túi.

- Kỹ hơn có thể may hẳn một chiếc gối nhỏ bằng vải mềm để làm cốt túi.

Với hai cách trên, túi dù mua từ lâu nhưng khi sử dụng vẫn đảm bảo được form dáng đẹp như thuở mới mua.

 

Chọn lựa cẩn thận nơi sửa chữa túi cầm tay.

 

Tìm nơi sửa chữa túi uy tín

Những hư hỏng thường gặp như trầy xước, dây kéo hư hay dây đeo hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào dù bảo quản giữ gìn tốt đến đâu. Vì vậy lúc xảy ra vấn đề với túi cầm tay, các nàng cần thẩn trọng, nếu bất cẩn sửa sai cách sẽ vĩnh viễn mất chiếc túi yêu quý.

Đem đến cửa hàng túi xách đã mua nếu còn trong thời gian bảo hành hoặc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa nổi tiếng uy tín là hai giải pháp tối ưu nên được đặt hàng đầu. Bảo quản túi hiệu quả vừa giúp các bạn gái tiết kiệm khối lượng lớn chi phí mua túi mới, vừa giúp giữ được những chiếc túi cực kỳ yêu thích.

 

Tổng Hợp

Back to top