Hotline: 1800 6050 Email: cs@sablanca.vn

Túi xách nữ chắc chắn là vật dụng không thể thiếu đối với các cô gái của Sablanca. Tuy nhiên có rất ít cô gái biết cách lựa chọn một chiếc túi xách phù hợp nhất với dáng người. Sau đây là vài lưu ý đáng cân nhắc khi bắt tay lựa chọn một chiếc túi xách cho riêng mình.

1. Túi xách nữ nào phù hợp với dáng người đồng hồ cát?

Với những cô nàng có dáng người đồng hồ cát, họ thường sở hữu một đôi vai gọn gàng, số đo vòng ngực không chênh lệch với vùng hông. Đây là dáng người phù hợp với mọi loại túi xách tại các cửa hàng Sablanca.

Tuy nhiên, các nàng "đồng hồ cát" cũng nên cẩn thận lựa chọn kích thước túi phù hợp với chiều cao của mình. Nếu bạn là một cô nàng hơi thấp và nhỏ nhắn, hãy chọn một chiếc túi size nhỏ để khiến mình trông cao hơn. Còn nếu bạn là một cô nàng chân dài cao ráo, chiều cao của bạn sẽ trở nên nổi bật với một chiếc túi size vừa, size lớn hoặc những chiếc túi oversized.

Túi xách nữ cầm tay bản nhỏ tiệp màu giày sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho cả set đồ

 

Hay chiếc túi bản to sẽ rất hợp với một cô nàng cao và gầy

2. Dáng người quả lê

Những cô gái dáng quả lê thường có vùng hông to hơn ngực và vai. Với dáng người này, bạn không nên lạm dụng những chiếc túi xach nữ có dây dài vì chúng sẽ thu hút ánh mắt mọi người vào vùng hông của bạn. Hãy chọn cho mình một chiếc túi vừa phải nằm giữa vùng ngực và vùng hông để khiến vùng vai của bạn được mở rộng, giúp cân bằng hình thể. Ngoài ra, hãy kết hợp cùng loại trang phục có dáng rộng như váy hoặc quần tây để làm bé lại vùng hông, hay diện một chiếc áo màu tối để cân bằng dáng người.

 

 Các nàng dáng quả lê nên chọn chiếc túi vừa vặn với cơ thể

 

Túi xách nữ da rắn dành cho những cô nàng dáng quả lê "sang chảnh"

 

3. Dáng người thẳng

Đây là dáng người có số đo vùng hông, ngực và vai đều xấp xỉ. Hãy tự tin đến Sablanca chọn một chiếc túi xách nữ có đáy sâu, dáng dài rũ xuống vùng eo để nhấn nhá đường cong của mình nhé.

Lưu ý: Không nên chọn túi dài qua hông, sẽ không tạo được điểm nhấn cho đường cong mà còn khiến tổng thể trở nên xấu đi. Một chiếc túi hobo có thể rất phù hợp với bạn.

 

Chào đón năm mới 2017 bằng một chiếc túi có màu sắc rực rỡ

 

Phá cách với túi xách chất liệu da bóng kết hợp áo khoác da

3. Dáng người hình tam giác

Các cô nàng dáng người hình tam giác có số đo vùng hông nhỏ hơn vai và ngực, các nàng nên ưu tiên chọn một chiếc túi xách nữ dây dài để làm gọn vùng trên và vùng giữa, cũng có thể chọn một chiếc túi size nhỏ để giúp hài hòa tổng thể hình dáng.

 

Kết hợp với chiếc áo khoác cùng thắt lưng để tạo điểm nhấn cho vùng eo

Lưu ý cho loại túi này là hãy đeo túi một bên vai, sẽ làm đầy đặn hơn vùng hông. Ngoài ra hãy kết hợp cùng với váy nhấn eo để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Nguồn: Tổng Hợp

Back to top