Hotline: 1800 6050 Email: cs@sablanca.vn

Lựa chọn trang phục từng màu guốc

 

Lựa chọn màu guốc phù hợp với trang phục là khâu quan trọng trong việc tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Màu guốc có thể giúp bộ quần áo trở nên đẹp hơn nhưng cũng có thể phá hủy chúng. Để tìm được một đôi guốc có màu sắc hài hòa với tổng thể trang phục, các cô nàng Sablanca nên nắm những công thức đơn giản sau đây.

 

Với guốc đen hoặc trắng

 

Guốc màu đen hoặc trắng được xem là item phổ biến nhất vì có thể phối với tất cả loại quần áo. Tuy nhiên ý kiến đó không hoàn toàn đúng. Guốc đen không phù hợp với trang phục trắng. Và ngược lại, guốc trắng cũng không hề “ăn nhập” với trang phục đen. Một số cô nàng Sablanca cho rằng việc kết hợp này khiến trang phục nổi bật, nhưng thực tế chúng lại không có tính thẩm mỹ.

 

Váy maxi họa tiết hoa + guốc đen khiến bạn trở nên quyến rũ.

 

Guốc màu đỏ

 

Một đôi guốc đỏ sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bộ trang phục của các cô gái Sablanca. Chỉ cần chiếc quần màu đen cùng đôi guốc nhung hay da bóng cũng có thể giúp các cô gái trở nên nổi bật, nhưng đừng tham lam diện quá nhiều màu đỏ nhé. Nếu vẫn muốn điểm thêm sắc đỏ, một chiếc ví cầm tay màu đỏ là đủ cho tổng thể trang phục.

 

Guốc đỏ luôn đem đến sự nổi bật lôi cuốn.

 

Guốc đỏ + ví cầm tay đỏ tạo điểm nhấn hài cho cho tổng thể trang phục.

 

Guốc màu bạc hoặc  tím đậm

Nếu nàng Sablanca nào thường mặc những loại quần áo hoa văn màu sáng như hồng, trắng, xanh lá... Hãy chọn một đôi cao gót màu tím đậm hoặc màu bạc. Giày màu bạc cũng rất phù hợp với trang phục màu pastel. Các nàng có thể nhấn nhá thêm cho set đồ một chiếc túi xách màu đậm hoặc trùng màu giày.

 

Set đồ họa tiết hoa đơn giản nhưng vẫn nổi bật.

 

Phối màu tím đậm cùng hồng pastel giúp trở nên nữ tính hơn.

 

Guốc màu nude

Các cô nàng mang guốc màu nude thường có tính cách nhẹ nhàng. Sẽ rất tuyệt nếu phối guốc màu nude cùng quần Jeans, những bộ quần áo màu be, xanh dương hoặc trắng.

 

Tổng thể set đồ màu nude được nhấn nhá bằng chiếc túi rực rỡ lạ mắt.

 

Guốc màu vàng

Những đôi guốc màu vàng thường đi kèm những bộ trang phục màu xanh dương, xanh lá, hồng hoặc đen. Đặc biệt, combo quần ống côn + guốc vàng sẽ giúp đôi chân trông thon gọn. Set đồ với chủ thể màu vàng chắc chắn thu hút ánh mắt mọi người xung quanh, giúp các cô nàng tỏa sáng trên phố.

 

Guốc vàng + túi xách vàng giúp bộ quần áo không nhàm chán.

 

Áo hồng neon cũng khá hài hòa cùng guốc vàng.

 

Tổng Hợp

Back to top