Hotline: 1800 6050 Email: cs@sablanca.vn

Balo thời trang nữ Sablanca hợp túi tiền sinh viên

 

Vấn đề giá cả của balo thời trang nữ luôn được các cô nàng sinh viên đặt lên hàng đầu. Sablanca với sứ mệnh đem đến những chiếc balo made in Vietnam” chất lượng “khỏi chê” và giá cả “phải mê”, các nàng sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua balo tại đây.

 

Balo thời trang nữ giá cả phải chăng tại Sablanca.

 

Chất lượng balo thời trang nữ tại Sablanca

 

Sablanca đảm bảo chất lượng tất cả sản phẩm.

 

Các cô nàng sinh viên có thể yên tâm về chất lượng balo tại Sablanca vì toàn bộ đều là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Việc chọn mua balo "xịn" của Sablanca sẽ tốt hơn hẳn mua balo nhập khẩu từ Quảng Châu, Trung Quốc kém chất lượng.  Nếu chọn phải balo sản xuất bởi các loại da, nhựa tái chế có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 

Không gian sang trọng khác biệt & đa dạng mẫu mã

 

Các cửa hàng thuộc thương hiệu Sablanca đều trang trí sang trọng và lộng lẫy. Dù các nàng sinh viên đến Sablanca tìm mua balo “made in Vietnam” giá "hạt dẻ" nhưng vẫn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang mua sắm tại các showroom của những thương hiệu thời trang cao cấp nước ngoài. Sablanca luôn mong muốn đem lại sự thoải mái trong việc chọn mua sản phẩm tại cửa hàng.

 

Dù là thương hiệu “Granding Open” nhưng Sablanca đã trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa với tổng cộng 12 chi nhánh; nhằm tạo sự thuận tiện giúp các nàng sinh viên có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng  gần nơi mình sống hoặc gần trường học nhất. Không dễ tìm thấy một thương hiệu giày, túi xách & balo vừa mới khai trương đã có tới 12 cửa hàng như Sablanca.

 

Balo thời trang nữ chất lượng hàng đầu.

 

Ngoài những đặc điểm đề cập ở trên, thương hiệu Sablanca cũng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường nhờ vào sự đa dạng mẫu mã, kích cỡ và màu sắc tất cả các loại sản phẩm. Đến với Sablanca, các cô nàng có thể dễ dàng tìm cho mình chiếc balo hợp thời trang có màu sắc và kiểu dáng yêu thích, dĩ nhiên hoàn toàn hợp túi tiền sinh viên. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp ngay tại cửa hàng luôn tận tình đưa lời khuyên giúp các nàng mua đúng sản phẩm ưng ý nhất.

 

Nguồn: Tổng Hợp

Back to top