Hotline: 1800 6050 Email: cs@sablanca.vn

3 tiêu chí vàng của balo thời trang nữ tại Sablanca

 

Các nàng thường chọn mua balo thời trang nữ tại đâu, thương hiệu Việt hay nước ngoài? Sablanca - thương hiệu “made in Việt Nam” được các tín đồ thời trang bầu chọn là địa điểm mua sắm balo thỏa 3 tiêu chí vàng: Đa dạng mẫu mã, Chuẩn chất lượng Việt, Giá cả phải chăng.

 

Balo thời trang nữ trẻ trung năng động.

 

Đa dạng trong chọn mua balo thời trang nữ tại Sablanca

 

Nhiều mẫu balo thời trang nữ xinh xắn tại Sablanca.

 

Tại Sablanca, các nàng sẽ được tận hưởng cảm giác vui vẻ khi chọn mua balo thời trang nữ bởi:

- Cơn sốt Sablanca trải rộng khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Bình Dương với 12 cửa hàng. Khách hàng có thể dễ dàng thuận lợi tìm đến cửa hàng gần nhà mình nhất.

- Các sản phẩm balo tại Sablanca đa dạng về mẫu mã. Cửa hàng luôn cập nhật những kiểu dáng mới nhất, đáp ứng nhu cầu xu hướng thời trang.

-  Sablanca  có nhiều loại balo phù hợp đa độ tuổi từ 18 trải dài đến 35.

 

Sablanca - Chuẩn chất lượng Việt.

 

An tâm về chất lượng tại Sablanca.

 

Bên cạnh đặc trưng đa dạng mẫu mã, Sablanca cũng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhờ vào chất lượng sản phẩm. Dù là thương hiệu "made in Việt Nam" nhưng các sản phẩm tại Sablanca không kém cạnh những thương hiệu nước ngoài.  Mỗi chiếc balo của Sablanca được chăm chút từng đường kim, mũi chỉ nhằm mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho các quý cô.

Giá cả sản phẩm hợp túi tiền

 

Tận hưởng giá cả phải chăng khi mua balô thời trang nữ tại Sablanca.

 

Khi thị trường balo thời trang nữ bị nhiều thương hiệu ngoại hay sản phẩm Trung Quốc chiếm ưu thế, Sablanca ra đời với mong muốn đem những chiếc balo chất lượng tốt được sản xuất tại Việt Nam đến cho người mua Việt với giá cả phải chăng, hợp túi tiền. Chọn mua balo tại Sablanca, các nàng không chỉ đơn giản chọn một phụ kiện mà còn thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm Việt Nam.

Nhân dịp Sablanca vừa khai trương, các nàng hãy nhanh chân đến chọn cho mình một chiếc balo xinh xắn hợp thời trang để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

Nguồn: Tổng Hợp

Back to top